Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần quy định 2018

Ngày nay, khi mà Facebook trở thành một mạng xã hội toàn cầu, mọi người có thể đăng bất cứ thứ gì lên Facebook khiến cho thông tin cá nhân của người dùng cũng có thể bị theo dõi và bị lộ, trong đó có cả ngày tháng năm sinh, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook.

Khi đăng ký Facebook , người dùng sẽ phải nhập rất nhiều thông tin liên quan tới cá nhân như địa chỉ email, số điện thoại, nơi làm việc, học tập, ngày sinh … như vậy với nhiều bạn không muốn chia sẻ thông tin thì ngay sau khi đăng ký thành công, các bạn nên tiến hành ẩn hoặc đổi thông tin khác đi để tránh bị lộ.

Các thông tin như email, số điện thoại là những thứ sẽ theo bạn thời gian dài nên sẽ được ưu tiên ẩn hoặc xóa đi nhất, thay bằng những địa chỉ email và số điện thoại mà bạn ít hoặc không sử dụng.

Thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook không hề khó. nhưng nhiều bạn đã thay đổi quá nhiều vào các mục đích khác nhau và bây giờ không đổi được nữa vậy phải làm sao?

Việc đổi ngày sinh thì chắc bạn nào củng đã biết rõ. Nhưng mà vượt quá số lần Facebook quy định mà vẩn đổi được thì chắc ít bạn biết nên MegaAds.vn sẽ chia sẻ thủ thuật nhỏ giúp bạn đổi ngày sinh Facebook khi đã quá số lần cho phép nhé

Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần quy định mới nhất

Xem thêm: Hướng dẩn mở khóa Facebook khi bị FAQ

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào facebook của mình

Bước 2: Các bạn vào link đổi tên quá số lần tại đây

Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần quy định 2018
Bước 3: Các bạn chọn đúng ngày sinh của mình cần đổi

Lý do thay đổi: Đây là ngày sinh thật của tôi

Bước 4: Nhấn gửi và đợi 5p ngày sinh của bạn sẽ được thay đổi

Còn nếu như bạn làm theo cách thông thường thì việc đổi ngày sinh trên Facebook không giới hạn số lần như việc đổi tên, thông thường bạn chỉ có thể đổi tên Facebook tự do trong 5 lần và lần 1 cách lần 2 là 60 ngày, để đổi tên Facebook trước 60 ngày, bạn cần sử dụng tới cách gửi Chứng minh thư để Facebook xác nhận bạn là người dùng thật chứ không phải robot, sau khi Facebook xác nhận thì bạn mới có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần nhé.

7 thoughts on “Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần quy định 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *