Quảng cáo Facebook tại Quảng Bình

Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Quảng Bình – TP Đồng Hới, Quảng cáo tăng tương tác bài viết, quảng cáo tăng like Fanpage tại Quảng Bình.

MegaAds là đơn vị hàng đầu tại Quảng Bình với kinh nghiệm Digital Marketing hàng đầu chuyên tư vấn nội dung số, lập kế hoạch chạy quảng cáo Facebook chi phí hợp lí cho hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân với hiệu quả cao nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing tại Quảng Bình, sẵn sàng phục vụ trực tuyến và miễn phí.

Xem thêm: Bảng báo giá quảng cáo Facebook Ads

quảng cáo facebook tại quảng bình

 • Bạn đang muốn tăng Like và tương tác đến Fanpage của doanh nghiệp tại Quảng Bình?
 • Bạn muốn tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ trên Facebook tại các địa điểm trong khu vực Quảng Bình và các khách hàng mục tiêu ở các tỉnh thành khác?
 • Bạn muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đến thật nhiều người dân trên địa bàn Quảng Bình hay các tỉnh lân cận?
 • Bạn muốn quảng bá và phát triển giá trị thương hiệu của doanh nghiệp của mình không chỉ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình mà toàn Quốc?

Dịch vụ quảng cáo Facebook – Facebook Ads là gì?

Quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads là cách thức quảng cáo cho phép các đơn vị kinh doanh, các Nhà Tài Trợ hoặc các cá nhân quảng cáo, quảng bá sản phẩm – dịch vụ đến đúng đối tượng sử dụng Facebook có nhu cầu liên quan.

Quảng cáo Facebook được hiển thị dưới hình thức một mẫu quảng cáo nhỏ nằm ở cột bên phải, ngay trang New Feed, Profile hay bất cứ trang nào của Facebook.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ quảng cáo Facebook từ MegaAds

Ngày nay lượng người sử dụng facebook rất đông và hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook hằng ngày. Theo nghiên cứu mỗi người sẽ dành từ 3 – 4 tiếng để sử dụng Facebook, có một số người nghiện thì dùng nhiều hơn. Do vậy nếu sử dụng Facebook như một công cụ để bán hàng thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Bình từ MegaAds sẽ giúp bạn:

 • Tiếp cận chính xác đến khách hàng tiềm năng: độ tuổi, giới tính, nơi sống, sở thích…
 • Nguồn khách hàng rất lớn: trên thế giới có khoảng gần 2 tỷ người sử dụng Facebook, ở Việt Nam tính đến đầu năm 2017 có hơn 41 triệu người sử dụng Facebook, riêng địa bàn Quảng Bình có trên 360.000 người.
 • Sử dụng ngân sách hiệu quả: chỉ phải trả chi phí khi có người click vào quảng cáo, thầu càng cao thì quảng cáo xuất hiện được ưu tiên hơn.
 • Linh hoạt trong việc trả phí, có thể chuyển đổi giữa: 1 click thì trả phí, hoặc hiện 1000 lần quảng cáo thì trả phí
 • Quảng cáo đẹp mắt, trực quan vì cho phép hiển thị hình ảnh hoặc video
 • Tính lan truyền, tương tác cao, vì Facebook có chế độ comment, share..

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Bình chuyên nhiệp uy tín

Chúng tôi đem đến dịch vụ quảng cáo Facebook tại quảng bình đáp các tiêu chí và mọi nhu cầu của quý khách cần quảng cáo Facebook. Cam kết đem lại hiệu quả sau khi quảng cáo.

Vì sao nên chọn MegaAds

 • Chúng tôi có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook
 • Chúng tôi biết tối ưu hóa quảng cáo để đem lại hiệu quả bán hàng
 • Phân loại và nhắm đến chính xác đối tượng khách hàng với dịch vụ và sản phẩm của bạn
 • Theo dõi và tiếp thị lại, đeo bám khách hàng đã xem sản phẩm của bạn, đưa sản phẩm vào tiềm thức của họ.
 • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tăng doanh số bán hàng cho bạn

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ như: Quản trị fanpage , Tăng like fanpage , Chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook nói chung và quảng cáo Facebook tại Quảng Bình nói riêng sẽ tư vấn củng như lên kế hoạch quảng cáo cho quý khách một cách chi tiết và tốt nhất.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TẠI QUẢNG BÌNH

Địa chỉ: 595/6 Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0914 255 464 – Email: megabits.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *