Quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi

Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi, Quảng cáo tăng tương tác bài viết, quảng cáo tăng like Fanpage tại Quảng Ngãi.

MegaAds là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi với kinh nghiệm Digital Marketing hàng đầu chuyên tư vấn nội dung số, lập kế hoạch chạy quảng cáo Facebook chi phí hợp lí cho hàng nghìn doanh nghiệp và cá nhân với hiệu quả cao nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ quảng cáo Facebook Marketing tại Quảng Ngãi, sẵn sàng phục vụ trực tuyến và miễn phí.

Xem thêm: Bảng báo giá quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi

Quảng cáo Facebook là gì ?

Chạy quảng cáo Facebook Ads không còn mấy xa lại với những ai sử dụng Facebook là marketing hoặc đơn giản là những người sử dụng facebook để kinh doanh. Muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo này thì bạn phải trả tiền cho Facebook và cần tạo một mẫu quảng cáo. Khi đó mẫu quảng cáo ấy sẽ xuất hiện trên news feed của những đối tượng người dùng Facebook do bạn lựa chọn.

 • Quảng cáo có thể xuất hiện trong Bảng tin trên máy tính, Bảng tin trên thiết bị di động và ở cột bên phải của Facebook trên máy tính.
 • Đôi khi, nội dung quảng cáo được ghép đôi với tin tức về các hoạt động xã hội, như thích một Trang, mà bạn bè của bạn đã thực hiện.
 • Bạn bè của bạn có thể nhìn thấy tin tức về hoạt động xã hội mà bạn đã thực hiện trong quảng cáo trên Facebook. Tin tức này sẽ chỉ được hiển thị cho bạn bè đã được xác nhận của bạn và sẽ tuân theo các cài đặt quyền riêng tư có thể áp dụng mà bạn đã đặt cho tài khoản của bạn. Nếu ảnh được sử dụng, đó là ảnh trang cá nhân của bạn và không phải là ảnh từ album ảnh của bạn.
 • Facebook không bán thông tin của bạn cho các nhà quảng cáo.
 • Facebook tích cực thi hành các chính sách giúp bảo vệ trải nghiệm của bạn với các mạng quảng cáo và ứng dụng của bên thứ ba.

Quảng cáo Facebook hoạt động rất đơn giản, bạn viết bài và upload hình ảnh lên trang Facebook của bạn, sau đó xác định ngân sách quảng cáo và Facebook sẽ “phân phối” bài viết này đến những người dùng Facebook khác, dĩ nhiên bạn có quyền xác định nhóm đối tượng khách hàng nào là mục tiêu và Facebook sẽ đảm bảo các khách hàng này sẽ đọc được quảng cáo của bạn.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ quảng cáo Facebook từ MegaAds

Ngày nay lượng người sử dụng Facebook rất đông và hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook hằng ngày. Theo nghiên cứu mỗi người sẽ dành từ 3 – 4 tiếng để sử dụng Facebook, có một số người nghiện thì dùng nhiều hơn. Do vậy nếu sử dụng Facebook như một công cụ để bán hàng thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi từ MegaAds sẽ giúp bạn:

 • Tiếp cận chính xác đến khách hàng tiềm năng: độ tuổi, giới tính, nơi sống, sở thích…
 • Nguồn khách hàng rất lớn: trên thế giới có khoảng gần 2 tỷ người sử dụng Facebook, ở Việt Nam tính đến đầu năm 2017 có hơn 41 triệu người sử dụng Facebook, riêng địa bàn Quảng Bình có trên 360.000 người.
 • Sử dụng ngân sách hiệu quả: chỉ phải trả chi phí khi có người click vào quảng cáo, thầu càng cao thì quảng cáo xuất hiện được ưu tiên hơn.
 • Linh hoạt trong việc trả phí, có thể chuyển đổi giữa: 1 click thì trả phí, hoặc hiện 1000 lần quảng cáo thì trả phí
 • Quảng cáo đẹp mắt, trực quan vì cho phép hiển thị hình ảnh hoặc video
 • Tính lan truyền, tương tác cao, vì Facebook có chế độ comment, share..

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi chuyên nhiệp uy tín

Chúng tôi đem đến dịch vụ quảng cáo Facebook tại quảng bình đáp các tiêu chí và mọi nhu cầu của quý khách cần quảng cáo Facebook. Cam kết đem lại hiệu quả sau khi quảng cáo.

Vì sao nên chọn MegaAds

 • Chúng tôi có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook
 • Chúng tôi biết tối ưu hóa quảng cáo để đem lại hiệu quả bán hàng
 • Phân loại và nhắm đến chính xác đối tượng khách hàng với dịch vụ và sản phẩm của bạn
 • Theo dõi và tiếp thị lại, đeo bám khách hàng đã xem sản phẩm của bạn, đưa sản phẩm vào tiềm thức của họ.
 • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tăng doanh số bán hàng cho bạn

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ như: Quản trị fanpage , Tăng like fanpage , Chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook nói chung và quảng cáo Facebook tại Quảng Ngãi nói riêng sẽ tư vấn củng như lên kế hoạch quảng cáo cho quý khách một cách chi tiết và tốt nhất.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TẠI QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 595/6 Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0914 255 464 – Email: megabits.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *