Quảng cáo Facebook tại Quảng Trị

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Trị chuyên nghiệp uy tín tăng doanh số bán hàng

Liên hệ ngay: 0914 255 264 – Địa chỉ: 5/33 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quảng Trị

Nhận chạy quảng cáo Facebook cho mọi lĩnh vực. bán hàng online hiệu quả và tiết kiệm chi phí.


Bạn đang là một chủ doanh nghiệp nhỏ, một người bán hàng hay là một công ty trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Bạn đang mong muốn tiếp cận nguồn khách hàng khổn lồ trên Facebook, nhưng vẩn chưa tìm ra đối tác uy tín về dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Trị

Xem thêm: Bảng báo giá quảng cáo Facebook Ads

Bạn cần chuyên gia tư vấn về quảng cáo trên Facebook, đặc biệt là tại Quảng Trị?

MegaAds là đơn vị quảng cáo Facebook hàng đầu tại Quảng trị và trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook nói chung và marketing online nói riêng sẽ tư vấn cho bạn giúp bạn tăng doanh số bán hàng đáng kể thông qua mạng xã hội Facebook.

Dịch vụ quảng cáo Facebook – Facebook Ads là gì?

Quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads là cách thức quảng cáo cho phép các đơn vị kinh doanh, các Nhà Tài Trợ hoặc các cá nhân quảng cáo, quảng bá sản phẩm – dịch vụ đến đúng đối tượng sử dụng Facebook có nhu cầu liên quan.

Quảng cáo Facebook được hiển thị dưới hình thức một mẫu quảng cáo nhỏ nằm ở cột bên phải, ngay trang New Feed, Profile hay bất cứ trang nào của Facebook.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Quảng Trị từ MegaAds giúp bạn những lợi ích bậc nhất sau :

 • Phân loại đối tượng khách hàng mục tiêu: Facebook sẽ giúp bạn phân chia thị trường và khách hàng mục tiêu của bạn theo lứa tuổi, giới tính, hành vi mua hàng…
 • Không cần đến website: Điểm nổi bật nhất mà quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng mang đến cho bạn chính là bạn sẽ trực tiếp được quảng bá sản phẩm của mình trên Page mà không cần đến website.
 • Hỗ trợ tính năng quảng cáo bắt mắt : Với những hình ảnh bắt mắt, thu hút, facebook chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút nhiều lượt xem nhất.
 • Tính năng tương tác với người dùng : Thực hiện tương tác, hỗ trợ khách hàng mua hàng, trả lời thắc mắc của khách hàng với những bước đơn giản nhất.
 • Chiến dịch quảng cáo tiện ích, thông minh : Bạn có thể thay đổi chiến dịch quảng cáo của mình tùy theo ngân sách và chi phí mà bạn có.

Vị trí hiển thị quảng cáo Facebook bạn có thể lựa chọn vị trí hiển thị ở điện thoại hoặc Máy tính. Thông thường thì để tối ưu hóa tốt chi phí và củng như tiếp cận tốt thì nên lựa chọn ở điện thoại vì ngày nay hầu như ai củng có một chiếc smartphone cho riêng mình và hầu hết theo thống kế thì số người lướt Facebook ở điện thoại lớn hơn ở máy tính. Hiện nay một số vị trí quảng cáo đang mang lại hiệu quả nhiều nhất đó là:

1. Hiển thị ở bản tin (NewFeed)

Quảng cáo sẽ xuất hiện trong Bảng tin trên máy tính (đối với những người truy cập trang web Facebook trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn) và/hoặc Bảng tin trên thiết bị di động (đối với những người dùng ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động hoặc truy cập trang web Facebook thông qua trình duyệt di động).

quảng cáo facebook tại quảng trị

2. Hiển thị ở cột bên phải

Quảng cáo của bạn xuất hiện ở cột bên phải trên Facebook. Quảng cáo ở cột bên phải chỉ hiển thị với những người duyệt Facebook trên máy tính.

quảng cáo facebook tại quảng trị

3. Hiển thị ở Messenger

 • Hộp thư

Quảng cáo sẽ xuất hiện trên tab Trang chủ của Messenger

 • Tin nhắn được tài trợ

Quảng cáo của bạn xuất hiện dưới dạng tin nhắn được gửi trực tiếp tới một người khi họ đang trò chuyện với bạn trong Messenger

4. Hiển thị ở Bài viết tức thời

Quảng cáo xuất hiện trong Bài viết tức thời bên trong ứng dụng Facebook Mobile và Messenger. Bài viết tức thời là công cụ được thiết kế cho nhà phát hành truyền thông để phân phối những bài viết nhanh và có tính tương tác cho độc giả trong ứng dụng Facebook di động và Messenger. Bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng tương tự mà chúng tôi dùng để tải ảnh và video, Bài viết tức thời có thể tải nhanh hơn tới 10 lần so với bài viết trên web di động tiêu chuẩn.

quảng cáo facebook tại quảng trị

Vì sao nên chọn MegaAds

 • Chúng tôi có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook
 • Chúng tôi biết tối ưu hóa quảng cáo để đem lại hiệu quả bán hàng
 • Phân loại và nhắm đến chính xác đối tượng khách hàng với dịch vụ và sản phẩm của bạn
 • Theo dõi và tiếp thị lại, đeo bám khách hàng đã xem sản phẩm của bạn, đưa sản phẩm vào tiềm thức của họ.
 • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tăng doanh số bán hàng cho bạn

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ như: Quản trị fanpage , Tăng like fanpage , Chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook nói chung và quảng cáo Facebook tại Quảng Trị nói riêng sẽ tư vấn củng như lên kế hoạch quảng cáo cho quý khách một cách chi tiết và tốt nhất.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS TẠI QUẢNG TRỊ

Địa chỉ: 595/6 Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0914 255 464 – Email: megabits.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *