Dịch vụ tăng Like Facebook. Tăng Like cho bài viết, tăng lượt share và comment. Tăng Like cho Fanpage giá rẻ. Tự động Like bài viết của bạn bè

Tăng like Fanpage

Chúng tôi có thể giúp bạn tăng lượng Like ban đầu cho Fanpage của bạn. Giúp tạo sự uy tín cho Fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tăng like post

Giúp mỗi bài đăng của bạn có nhiều Like hơn một cách dễ dàng với chi phí thấp. Ngoài ra các bài viết sẽ được tăng lượt tiếp cận khi sử dụng dịch vụ này.

Tăng share

Hãy làm cho bài viết của bạn trở lên nổi bật hơn nhờ tính năng này. Bạn có muốn một bài viết với hàng nghìn lượt chia sẻ không? Nếu có, thì đây chính là thứ bạn tìm.

Tăng comment

Giúp điều hướng khách hàng bằng việc tăng tương tác comment trên các bài viết của bạn. Đơn hàng sẽ tăng nếu bạn biết áp dụng hợp lý.

Tăng Follow – Sub

Nếu bạn kinh doanh các sản phẩm thông dụng và phổ biến thì việc tăng lượng người theo dõi cũng là một cách để bán hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn nhé.

Tăng vote 5 sao

Fanpage của bạn sẽ có uy tín hơn và sẽ được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm nếu có nhiều đánh giá 5 sao. Bạn sẽ không hối tiếc khi sử dụng tính năng này.

Tăng check-in

Nếu bạn là chủ 1 cửa hàng hoặc quán cafe. Bạn có muốn fanpage của mình có hàng nghìn lượt check-in không? Chúng tôi sẽ giúp bạn với chi phí thấp nhất.

Tăng view Facebook

Nhiều người chọn giải pháp bán hàng bằng video. Nếu video của bạn ít view quá và chưa tạo được ấn tượng với khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi.